Chính sách bán hàng

Để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm Ahamua.net cung cấp, chúng tôi xin cam kết bán hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
3. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
4. Ahamua.net cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
5. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
6. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, nhiệt tình, chu đáo và làm việc có trách nhiệm. 
7. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
8. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Một lần nữa, Ahamua.net xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm Ahamua.net cung cấp. Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu Quý khách có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Văn phòng Ahamua.net tại Hà Nội: LKA02 – Embassy Garden, Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Thời gian:
Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h - 18h hàng ngày
Thứ 7, Chủ nhật: Từ 8h - 17h30
Văn phòng Ahamua.net tại Thành Phố Hồ Chí Minh: C1-0103 Chung cư The Art, KDC Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, quận 9, TP Hồ Chí Minh

Thời gian:
Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h - 18h hàng ngày
Thứ 7, Chủ nhật: Từ 8h - 17h30