• Quy định mua hàng

Quý khách hàng khi tham khảo hoặc mua sắm phải đồng ý và luôn tuân thủ theo QUY ĐỊNH MUA HÀNG của AHAMUA.NET. Quý khách cần lưu ý một số chính sách quy định mua hàng cụ thể dưới đây để có thể thực hiện quy trình mua hàng một cách thông suốt, và đảm bảo lợi ích của mình, tiết kiệm thời gian mua sắm và hạn chế tối đa rủi ro khi đặt hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về những quy định điều khoản sử dụng của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965.143.139 hoặc qua địa chỉ Email: info@ahamua.net

1. Trách nhiệm của Ahamua (người bán)
Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Ahamua được thực hiện dựa trên các điều khoản của của công ty và theo luật pháp Việt Nam:
(*) Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.
(*) Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.
(*) Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua là chính hãng.
(*) Ahamua cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách.

2. Trách nhiệm của khách hàng (người mua)
(*) Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, tiền vận chuyển, thuế ( nếu có).
(*) Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ,… hàng hóa trước khi đặt hàng hoặc hỏi kỹ nhân viên chăm sóc khách hàng.
(*) Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phụ vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.


 

Phạm Văn Toàn - Quảng Ninh
Đã đặt hàng thành công - 2 giờ trước